Hướng dẫn tạo các nút liên hệ nhanh bằng HTML và CSS cho website WordPress

Chào các bạn! Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn tạo nút liên hệ đẹp mắt cho website .Bài viết đặc biệt thích hợp với các bạn không biết code nên rất dễ sử dụng nha!

Tạo các nút liên hệ nhanh bằng HTML và CSS

Mình sử dụng HTML và CSS để tạo nên chắc chắn không tốn nhiều dung lượng, không làm website tải chậm đi và cũng rất dễ sử dụng đặc biệt cho các bạn không biết code.

Xem demo trực tiếp tại website : https://buistore.com.vn

 

Code tạo nút liên hệ nhanh bằng HTML và CSS cho website

Chúng ta cùng nhau bắt tay làm luôn nhé! Code này cực kỳ hữu ích và thích hợp đặc biệt cho các bạn mới vào nghề, đặc biệt là các bạn chưa biết gì về CODE, các bạn chỉ việc copy và paste theo đúng hướng dẫn là được thôi. Mình đã test rất nhiều lần và chỉ cần copy – paste đúng chỗ là nó hoạt động luôn không cần nói nhiều.

Đối với theme Flatsome

Bước 1: Truy cập vị trí cần dán code

Trên thanh đen đen trên cùng có chữ Flatsome – Advanced – Global Setting – Footer Script

Bước 2: Cắt dán đoạn code cần thiết

Các bạn copy và paste toàn bộ đoạn code dưới đây vào Footer Script nhé:

Bước 3: Thay thế, chỉnh sửa thông tin cần thiết

Các bạn có thể tải các ảnh icon về rồi upload lên host, lấy url link ảnh để thay thế vào các link ảnh của buistore.com.vn nha

Bước 4: Lưu lại và tận hưởng thành quả

Đối với theme bất kỳ không phải Flatsome

Nếu bạn không dùng Flatsome, chúng ta sẽ bỏ đoạn code này vào giữa hai thẻ đóng </body> và </html> của file Footer.php nhé!

Còn bạn nào mà không biết file Footer.php ở chỗ nào nữa thì vô Quản trị – Giao diện – Sửa giao diện – tìm file Footer.php ở cột bên phải nhé!

 

Bài viết mới cập nhật: